•   VP: 13 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM     -     CN1: 619 đường 30 tháng 4, P.Phú Thọ, TP.TDM, Bình Dương  -     CN1: 26 Chu Văn An, KP4, TT.Dương Minh Châu, Tây Ninh

 • Tiếng việt
 • English

Dịch vụ bảo trì máy tính Phanlevina mang đến những tiện ích không ngờ

Bạn đang đắn đo việc có nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính hay không thì đây chính là một bài viết hữu ích cho bạn. Những tiện ích tuyệt vời mà phanlevina.com mang đến cho bạn hơn nhiều lần giá trị mà bạn mong đợi

 

Dịch vụ bảo trì máy tính Phanlevina mang đến những tiện ích không ngờ


Bạn đang đắn đo việc có nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính hay không thì đây chính là một bài viết hữu ích cho bạn. Những tiện ích tuyệt vời mà phanlevina.com mang đến cho bạn:


Tiết kiệm chi phí, thời gian
Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính thông thường mà chúng tôi luôn quan tâm đến những lợi ích thiết thực nhất của quý khách hàng. Thay vì quý công ty phải thuê một IT toàn thời gian chuyên xử lý khi có sự cố về phần cứng và phần mềm trong suốt quá trình hoạt động thì dịch vụ bảo trì máy tính do phanlevina cung cấp tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó một IT không thể sửa chữa nhiều máy một lúc nhưng với đội ngũ chuyên viên lành nghề, hùng hậu thì chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất cho quý công ty.
Đối với các khách hàng cá nhân, việc bạn bỏ ra một ít chi phí mỗi tháng là cần thiết để đảm bảo rằng định kỳ máy tính hoặc laptop của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra kỹ càng từng chi tiết nhỏ cả phần cứng và phần mềm, quá hợp lý đúng không?


Yên tâm về dữ liệu luôn an toàn
Dịch vụ bảo trì máy tính của Phanlevina luôn đặt mối ưu tiên hàng đầu là dữ liệu quý giá của khách hàng. Chúng tôi hiểu có những tài liệu, hình ảnh lưu niệm vô củng có giá trị tinh thần cho cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng cho hoạt động công ty. Chúng tôi luôn có những biện pháp phòng chống virus, sao lưu, backup dữ liệu để bảo mật và giữ cho dữ liệu của quý khách an toàn nhất.
Khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.
Khi có sự cố, chúng tôi luôn giữ tinh thần có mặt sớm nhất trong thời gian có thể và kiểm tra, khắc phục, sữa chữa máy tinh một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng công việc của quý khách không bị gián đoạn quá lâu.


Luôn hoàn thành trách nhiệm với khách hàng bằng tâm và tầm
Phanlevina luôn đặt tâm và tầm trong từng chi tiết, chúng tôi luôn phấn đấu để đảm bảo rằng quý khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi đều có được sự hài lòn cao nhất, dịch vụ tốt nhất kèm với sự tận tình hướng dẫn dù trong những chi tiết nhỏ nhất. Với vai trò và sứ mệnh là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính, Phanlevina luôn đảm bảo các tiện ích tối ưu nhất cho các khách hàng của mình. Đó là lời cam kết chắc chắn từ đội ngũ Phanlevina. Chúng tôi tri ân các quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đoàn thể đã ưu ái sử dụng dịch vụ của Phanlevina.


 

Dịch vụ bảo trì máy tính Phanlevina mang đến những tiện ích không ngờ


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Khắc phục laptop bị nóng quá mức

Khắc phục laptop bị nóng quá mức

Phanlevina – dịch vụ bảo trì máy vi tính – nơi gửi niềm tin để nhận lại giá trị dịch vụ đích thực.

 

Có cần thiết tắt máy vi tính khi không sử dụng

Có cần thiết tắt máy vi tính khi không sử dụng

Máy vi tính có thể được sử dụng hàng ngày. Một số người dùng sử dụng PC lên đến 12 giờ một ngày, cá biệt còn có những trường hợp còn cắm máy chạy suốt 24/24. Cách thức và tần suất sử dụng PC của người dùng, dựa vào đó dịch vụ bảo trì máy vi tính của Phanlevina sẽ hướng dẫn bạn cách tắt mở máy vi tính hợp lý

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop không khởi động

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop không khởi động

Nếu bạn đã thử đủ các bước như Phanlevina đề cập mà vẫn chưa thể khắc phục được thì hãy mang laptop đến chúng tôi hoặc gọi hotline của dịch vụ bảo trì máy vi tính Phanlevina sẽ có mặt kịp thời, tận nơi để sửa chữa cho laptop yêu quý của bạn, bảo toàn được dữ liệu, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhất về thời gian.

Dấu hiệu máy vi tính bị nhiễm virus

Dấu hiệu máy vi tính bị nhiễm virus

Nếu không tự mình khắc phục được lỗi do virus phá hoại hãy mang máy đến dịch vụ bảo trì máy vi tính của Phanlevina hoặc gọi đến cho chúng tôi để được sửa chữa tận nơi. Tránh để quá lâu vì virus sẽ tàn phá dữ liệu và làm tê liệt các phần mềm của máy.

 

Main Laptop hư và các rủi ro thường gặp

Main Laptop hư và các rủi ro thường gặp

Phanlevina bạn chỉ cần trả mức giá hợp lý và mang về giá trị thực. Phanlevina niềm tin thực mang đến giá trị thực, đồng hành cùng khách hàng phát triển bền lâu.

Khắc phục máy vi tính kêu bíp liên tục khi bật máy

Khắc phục máy vi tính kêu bíp liên tục khi bật máy

Dịch vụ bảo trì máy vi tính của Phanlevina luôn làm bạn hài lòng, tận tâm hết lòng vì khách hàng nên dù xảy ra lỗi nhỏ nhất mà bạn không tự khắc phục được hãy liên lạc với chúng tôi để có hướng xử lý triệt để lỗi máy vi tính, laptop.

Nguyên nhân khiến laptop đang chạy bị tắt

Nguyên nhân khiến laptop đang chạy bị tắt

Laptop là công cụ làm việc tích hợp nhiều tiên ích nên việc laptop của bạn bỗng dưng bị tắt đột ngột khiến chúng ta gặp phải rất nhiều phiền toái ,gián đoạn công việc và cần phải có cách xử lí kịp thời để công việc luôn tiếp diễn tốt.

Những điều chú ý khi muốn mua laptop 

Những điều chú ý khi muốn mua laptop 

Đây là một số điều các bạn cần chú ý trước khi đưa ra quyết định mua laptop

Bảo quản đúng cách giúp tăng tuổi thọ ổ cứng Laptop

Bảo quản đúng cách giúp tăng tuổi thọ ổ cứng Laptop

Những dữ liệu trong ổ cứng laptop vô cùng quan trọng nên bảo quản đúng cách sẽ bảo toàn những tài liệu vô giá của bạn. Việc bảo trì máy tính nói chung và bảo trì ổ cứng laptop nói riêng phải được người dùng lưu ý và thực hiện đúng cách theo định kỳ.

Bảo trì máy tính văn phòng trọn gói

Bảo trì máy tính văn phòng trọn gói

Bảo trì máy tính văn phòng trọn gói tại Phanlevina là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Quản lý khu vực HCM
Quản lý khu vực BD

Tải Teamview

Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  175
 • Tuần này:
  1718
 • Tháng trước:
  3632
 • Tất cả:
  390181
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHAN LÊ VINA

MSDN/MST: 03 12 29 68 03

Văn phòng: 13 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

 CN1: 619 đường 30 tháng 4, Phường Phú Thọ, TP.TDM, Bình Dương

 CN2: 26 Chu Văn An, KP4, TT.Dương Minh Châu, Tây Ninh

 Điện thoại: (08) 62 927 555 - (0650) 6 554 378 - (066) 372 0378

 Email: phanlecompany@gmail.com , vancan@phanlevina.com

 Website: www.phanlevina.com

Fanpage

 © Copyright 2017 www.phanlevina.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top